Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ giá rẻ, chuyên nghiệp số 1 thị trường

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ là một trong số dịch vụ thiết yếu, san sẻ công việc vệ sinh cùng bạn. Đây là đầu dịch vụ được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa thì hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ. Vừa tiện lợi, vừa đảm bảo sạch sẽ không gian sinh hoạt cho gia đình mình. 

Dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín số 1 thị trường

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ thực chất là gì?

Về thực chất, dịch vụ dọn nhà theo giờ là loại hình dịch vụ cho thuê người giúp việc dưới hình thức linh động thời gian. Bạn hoàn toàn có thể thuê người giúp việc trong khoảng 2- 3 tiếng hoặc tối đa trong 1 buổi. 

Người giúp việc theo giờ sẽ thực hiện các công việc như dọn dẹp nhà cửa, đánh sàn, lau sàn, giặt quần áo, chăn màn, rửa chén bát, lau chùi, cọ rửa bàn ghế, nhà vệ sinh… Bạn có thể yêu cầu những việc cụ thể cần làm đối với người giúp việc theo giờ. 

Về cơ bản, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ chỉ gói gọn trong khoảng thời gian nhất định. Nhưng trường hợp chủ nhà phát sinh công việc hoặc hết thời gian thuê mà công việc vẫn còn thì người giúp việc có thể tiếp tục làm thêm giờ. Thời gian làm thêm giờ đó, chủ nhà sẽ trả thêm tiền công theo thỏa thuận ban đầu. 

Đầu mục công việc trong dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ

Thông thường, giúp việc theo giờ sẽ phải thực hiện các công việc dọn dẹp nhà cửa cụ thể như sau:

  • Hút bụi toàn bộ thảm trong nhà ( nếu có).
  • Quét và hút bụi, lau sàn, làm khô sàn nhà sạch sẽ. 
  • Hút bụi cầu thang, lau chùi và vệ sinh cầu thang. 
  • Dọn vệ sinh kệ bếp, tủ lạnh, dụng cụ trong nhà… 
  • Dọn rác, giặt và phơi quần áo. 
  • Lau và làm khô bề mặt sàn, rửa các bề mặt bằng đá trong nhà. 
  • Dọn gọn gàng, sạch sẽ các căn phòng. 
  • Làm sạch bụi bẩn trên đồ nội thất, đồ trang trí. 
  • Thay ga giường, khăn trải bàn. 
  • Dọn dẹp, lau chùi những vật dụng bằng gỗ, quét sạch mạng nhện và làm sạch toàn bộ khu vực. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ. Việc tìm kiếm dịch vụ theo giờ hiện nay không khó nhưng điều quan trọng là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để có được dịch vụ với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Trong số nhiều địa chỉ trên thị trường hiện nay, Hồn Việt được biết đến là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ giá tốt tại Hà Nội. Hồn Việt được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng dịch vụ cho đến yếu tố con người. 

Hồn Việt cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ uy tín, chuyên nghiệp
Hồn Việt cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ uy tín, chuyên nghiệp

Những ưu điểm nổi bật của Dịch vụ vệ sinh Hồn Việt

Hồn Việt sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lý lịch rõ ràng, luôn đảm bảo hiệu suất công việc tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, Hồn Việt trang bị đầy đủ dụng cụ, hoá chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch căn nhà của bạn. 

Dịch vụ vệ sinh Hồn Việt cam kết sử dụng những thiết bị, máy móc hiện đại nhất để hạn chế tối đa tác động vật lý không đáng có lên cấu trúc căn nhà. Các hoá chất tẩy rửa đảm bảo an toàn với sức khỏe gia đình bạn. 

Ngoài ra, công ty đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc bằng ký kết trên hợp đồng. Các điều khoản, quyền lợi của khách hàng đều được minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu. Đặc biệt, giá dịch vụ của Hồn Việt là vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.

Lựa chọn Hồn Việt chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng
Lựa chọn Hồn Việt chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng

Trên đây là thông tin về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ giá rẻ, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Lựa chọn dịch vụ này, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng cùng gia đình mà không phải “ đầu bù tóc rối” với mớ việc không tên nữa. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay cho Hồn Việt để được không gian nhà ở được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Dịch vụ vệ sinh Hồn Việt

Địa chỉ: Số 1, LK14, KĐT Xa La, P. Phúc la, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0327382942

Email: vankieukd8@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0327382942