Vì sao gọi là vệ sinh công nghiệp theo giờ ?

Vệ sinh công nghiệp theo giờ là dịch vụ phổ biến và giải quyết được các nhu cầu về vệ sinh nhanh chóng. Mô hình này cực mang tính linh hoạt cao, đó không chỉ là dịch vụ vệ sinh thông thường mà còn chuyên nghiệp nhờ sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc. Cập nhật bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vì sao gọi là dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ ?

Mô hình tổng vệ sinh theo giờ là một trong những hình thức trả phí dịch vụ theo số giờ sử dụng. Đơn vị cung cấp nhân viên sẽ đến và làm việc theo đúng giờ đã trảo đổi với khách hàng. Thực hiện vệ sinh theo khoảng thời gian mà hai bên đã trao đổi hoặc dài hơn. Sau khi thực hiện xong dịch vụ mới bắt đầu phải trả phí.

Ví dụ: Bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh trong 3 tiếng đồng hồ. Mỗi giờ dao động khoảng 80.000đ thì nhân với 3 sẽ mức tổng phí bạn phải trả cho đơn vị cung cấp.

Vệ sinh công nghiệp khác gì so với vệ sinh thông thường

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh thông thường sẽ chỉ là sử dụng sức người và các dụng cụ đơn giản thô sơ. Hình thức vệ sinh công nghiệp chính là sự kết hợp giữa sức người và máy móc, các loại hoá chất chuyên dụng. Ví dụ như bạn cần giặt chiếc ghế sofa chúng tôi có máy giặt ghế sofa ngay tại nhà, sau đó sấy khô và sử dụng loại hóa chất giặt cho giặt sofa nhưng đảm bảo lành tính.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ

Ưu điểm

Sạch sẽ đảm bảo sạch sẽ đến từng chi tiết nhỏ: với các dịch vụ mang đến cho tòa nhà, nội ngoại thất,… sự sạch sẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với tinh thần phục vụ khách hàng: tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Hơn nữa, từng khâu vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại: Công việc vệ sinh với quy mô lớn thường cần sự tham gia của nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng cao. Điều này đảm bảo rằng công việc làm sạch được thực hiện với chất lượng tốt nhất có thể. Đặc biệt các loại hóa chất chuyên dụng thường được sử dụng trong quá trình tẩy rửa rất thân thiện và an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người sử dụng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hơn nữa, quy trình vệ sinh luôn được thực hiện một cách bài bản nhất đảm bảo tính chuyên nghiệp. Dịch vụ luôn kết hợp yếu tố tuổi tác và con người của từng thiết bị. Ngoài ra, khách hàng không phải lo lắng về việc vệ sinh quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người xung quanh.

Đối với nhược điểm

  • Nhân viên không cố định và bạn có thể gặp khó khăn trong việc giữ chân nhân viên hài lòng.
  • Tính riêng tư không cao, có thể trộm cắp do nhân viên đã quen địa bàn của gia đình

Đơn vị cung cấp dịch vệ sinh công nghiệp theo giờ uy tín 

Hồn Việt – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà xưởng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân công đông đảo trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác theo giờ, theo ngày và theo hợp đồng và có mặt sau vài phút liên hệ. Tại Hồn Việt, đội ngũ được đào tạo tận tâm, nhiệt tình và tiết kiệm thời gian nhanh chóng khi có thêm các thiết bị, máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Chúng tôi cam kết những quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng truy cập website: https://vesinhhonviet.com/

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh Hồn Việt

Địa chỉ: Số 1, LK14, KĐT Xa La, P. Phúc la, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0327382942

Email: vankieukd8@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0327382942